Eco Bubble ทำงานอย่างไร?

เทคโนโลยี ecobubble™ ของ Samsung ใช้เครื่องสร้างฟองเพื่อละลายผงซักฟอกเข้ากับน้ำ แล้วอัดฉีดอากาศ เพื่อสร้างฟองผงซักฟอกที่นุ่มนวล เมื่อใช้เทคโนโลยี ecobubble™ จะละลายผงซักฟอกเข้ากับน้ำได้ดีกว่าและซึมแทรกเข้าสู่เนื้อผ้าได้รวดเร็วกว่า จึงใช้น้ำร้อนน้อยลงเพื่อช่วยในกระบวนการทำความสะอาด โปรแกรมซัก Super Eco Wash ใช้อุณหภูมิเพียงแค่ 15°C แต่ให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการซักที่อุณหภูมิ 40°C จึงช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 70%

* ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IEC 60456 Ed.5/4kg Wash Load/Super Eco Wash น้ำเย็น เทียบกับ Cotton 40°C โดยไม่มีฟอง (WF906) ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไป

ความจุมากกว่า ภาระน้อยกว่า และคุณจะมีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น!

เพียงแค่มองเห็นเสื้อผ้ากองโตที่รอซัก คุณก็รู้สึกหมดแรงแล้ว ด้วยเครื่องซักผ้าความจุ 12 กก. จาก Samsung คุณจะสามารถซักผ้าทั้งหมดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและพลังงานได้อย่างมาก!

สบายใจกับการซักผ้าที่ไร้เสียงรบกวน!

เหตุผลหลักที่ทำให้เครื่องซักผ้ามีเสียงดังขณะทำงานเป็นเพราะการใส่ผ้าซักที่ไม่ได้สมดุล ด้วย VRT Plus ™ ของ Samsung เซ็นเซอร์ภายในเครื่องจะช่วยให้ถังซักอยู่ในระดับสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ แม้กระทั่งในกรณีที่ถังกำลังปั่นแห้งด้วยความเร็วสูง ไม่ว่าคุณจะใส่ผ้ามากเท่าใดก็ตาม คุณจะแทบไม่รู้สึกเลยว่าเครื่องซักผ้ากำลังทำงานอยู่ ด้วยเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนที่น้อยกว่า คุณจึงสามารถซักผ้าได้ทุกเวลาตามที่คุณต้องการ

เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความทนทาน!

มอเตอร์อินเวอร์เตอร์แบบดิจิตอลไม่ได้ใช้แปรง จึงทำงานที่ระดับอุณหภูมิต่ำกว่าและใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์รุ่นเก่าของ Samsung และเนื่องจากมีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวน้อยกว่า จึงมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า นั่นคือเหตุผลว่าทำไม Samsung จึงสามารถรับประกันมอเตอร์ของเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ได้นานถึง 10 ปี

จอแสดงผลที่ใช้งานง่าย

เครื่องซักผ้าของ Samsung ยกระดับความงามภายในบ้านด้วยจอ LCD สีที่ออกแบบล้ำสมัย จอ LCD สีบนเครื่องซักผ้าของ Samsung จะวิเคราะห์รอบการทำงานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผ้าที่คุณต้องการซัก ระบบควบคุมอัจฉริยะที่สะดวกง่ายดายสำหรับจอแสดงผลนี้ช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตที่ดีขึ้นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

คุณภาพที่ยาวนาน

แฟชั่นเสื้อผ้าอาจล้าสมัยได้อย่างรวดเร็ว แต่ชุดทำความร้อนเซรามิคของ Samsung ช่วยให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดหมดจดและใช้งานได้ทนทานนานหลายปี ชุดทำความร้อนเซรามิคป้องกันการสะสมตัวของหินปูน หินปูนที่สะสมจะดูดซึมไฟฟ้ามากขึ้น และต้องใช้น้ำยาชนิดพิเศษเพื่อละลายคราบหินปูน ความสามารถในการทำความร้อนอย่างรวดเร็วของชุดทำความร้อนเซรามิคช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านพลังงาน จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า

ช่องระบายน้ำเล็กกว่าเพื่อการถนอมผ้าที่เหนือกว่า!

รูปลักษณ์ที่กลมกลืนของ Diamond Drum จะช่วยให้ผ้าของคุณซักได้อย่างนุ่มนวล โดยผ้าจะเคลื่อนที่ไปตามลายเส้นของถังซักที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น นอกจากนี้ รูระบายน้ำขนาดเล็กยังช่วยป้องกันไม่ให้ผ้าเล็ดลอดเข้าไปในรูจนกระทั่งได้รับความเสียหาย ตอนนี้ คุณก็มั่นใจได้ว่าแม้กระทั่งผ้าที่บอบบางมากที่สุดก็จะได้รับการดูแลอย่างนุ่มนวล ด้วยถังซักรูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด

พลังงานสม่ำเสมอ

Samsung Volt Control ปกป้องเครื่องซักผ้าไม่ให้ได้รับความเสียหายจากแรงกระแทกที่รุนแรง รวมถึงปัญหากระแสไฟกระชาก จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักผ้าได้อีกทางหนึ่ง เทคโนโลยีที่ล้ำหน้านี้จะเริ่มทำงานอีกครั้งโดยอัตโนมัติหลังจากที่ไฟฟ้าดับเพื่อปกป้องเสื้อผ้าของคุณเช่นกัน